Tháng Sáu 19, 2021
52 Ƅác ᵴĩ, điềᴜ ɗưỡng Nghệ An lên đường cҺi ѵiện Hà Tĩnh “ᵭánh” Çoѵiɗ-19

52 Ƅác ᵴĩ, điềᴜ ɗưỡng Nghệ An lên đường cҺi ѵiện Hà Tĩnh “ᵭánh” Çoѵiɗ-19

52 bác sĩ và điều dưỡng, kỹ thuật viên có kinh nghiệm nghiệm là “đội quân” tinh nhuệ đã lên đường chi viện Hà Tĩnh “đánh” Çoѵiɗ-19.
Lúc 6h sáng nay (9/6), lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An và lãnh đạo Sở Y tế có buổi gặp mặt chia tay đoàn cán bộ y bác sĩ ngành y tế Nghệ An chi viện cho tỉnh Hà Tĩnh trong công tác chống ɗịch Çoѵiɗ-19. Đoàn gồm 52 bác sĩ và các điều dưỡng, kỹ thuật viên có kinh nghiệm, lên đường chi viện cho tỉnh Hà Tĩnh.

52 cán bộ, y bác sĩ Nghệ An trước giờ lên đường “chi viện” cho Hà Tĩnh.
Tại buổi gặp mặt, ông Bùi Đình Long- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An biểu dương tinh thần các y bác sĩ lên đường làm nhiệm vụ trong lần này. Đồng thời nhấn mạnh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chống dịch tại tỉnh bạn các y bác sĩ trong đoàn phải nêu cao phẩm chất tốt đẹp của đội ngũ cán bộ ngành y, thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch, đảm bảo an toàn sức khoẻ trong quá trình thực thi nhiệm vụ. Được biết 52 cán bộ y tế chi viện lần này là thực hiện lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc ŠARŠ-ÇoV-2.

Lãnh đạo tỉnh Nghệ An gặp mặt các “chiến sĩ” trước giờ lên đường.

Đội quân tinh nhuệ lên đường chi viện cho Hà Tĩnh “đánh” Çoѵiɗ-19.
Tối 8/6, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 3 trường hợp mắc Çoѵiɗ-19 mới nâng tổng số ca bệnh được phát hiện từ ngày 5/6 đến nay là 13. UBND tỉnh Hà Tĩnh cũng đã thiết lập vùng cách ly y tế với hơn 10 vạn dân để phòng chống dịch./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Nguồn: https://vov.vn/xa-hoi/tin-24h/52-bac-si-dieu-duong-nghe-an-len-duong-chi-vien-ha-tinh-danh-covid-19-864633.vov

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *